Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 12 Năm 2014

• anh dai hoi chi bo
  • Anh dai hoi chi bo
Trường MN Hoa Sứ với công tác giáo dục thể chất cho trẻ

Trường mầm non Hoa Sứ - TP Hải Dương đã rất quan tâm tới lĩnh vực phát triển thể chất cho trẻ, coi đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của giáo dục Mầm non. Ngoài việc tổ chức các hoạt động học tập, đi dạo đi thăm…để phát triển thể chất cho trẻ, nhà trường đã chú ý tới hoạt động thể dục sáng, đồng thời phối hợp với phụ huynh tổ chức môn thể thao rèn luyện thể lực đó là võ thuật. (13/09/2014)

Trước Dừng Tiếp
CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH TAY CHÂN MIỆNG TẠI TRƯỜNG HOA SỨ
Trường MN Hoa Sứ tổ chức chuyên đề chống nói ngọng phụ âm L-N
 Tin tức - Sự kiện
Hội thi: "Bé với môi trường thân thiện" - tại trường Mầm non Hoa Sứ (24/09/2012)
Hội thi “Bé với môi trường thân thiện” tại Trường mầm non hoa sứ Hưởng ứng phong trào thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, nhằm nâng cao nhận thức của giáo viên và học sinh về vai trò của môi trường sống đối với con người, nâng cao hiểu biết về môi trường, bảo vệ môi trường, giáo dục bảo vệ môi trường, tuyên truyền về môi trường thân thiện đối với đời sống con người cho các bậc phụ huynh, vừa qua trường Mầm non Hoa Sứ đã tổ chức hội thi “Bé với môi trường thân thiện” cấp cơ sở.
sinh hoạt cum - hình thức bồi dưỡng chuyên môn (17/04/2012)
Thực hiện chỉ đạo của Phòng giáo dục, ngày 9 tháng 4 năm 2012, cụm II tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo định kỳ tại trường Mầm non Hoa Sứ.

ỨNG DỤNG TRỰC TUYẾN
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MN HOA SỨ - TP HẢI DƯƠNG
Trưởng ban biên tập: Phạm Thị Nguyên - Hiệu trưởng Trường MN hoa Sứ
Địa chỉ: Đường Điện Biên Phủ  - TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương - ĐT: (0320) 3857646